Chuyển tới nội dung

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG

DỊCH VỤ MARKETING ONLINE TẠI ĐÀ NẴNG

Dịch vụ marketing online tại Đà Nẵng nói riêng, và Việt Nam nói chung, đang nở rộ trong thời đại kỹ thuật số. Bằng sự tương tác cao và dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, các kênh marketing online là món quà tuyệt vời trong chiến lược marketing của doanh nghiệp. Vì thế, để một sản phẩm ra đời được khách hàng biết đến rộng rãi, doanh nghiệp cần có một chiến lược marketing online hiệu quả. Bạn có thể chi tiền rất nhiều cho các hoạt động quảng cáo, nhưng nhiều chưa chắc tốt. Quảng cáo không chạm đến khách hàng mục tiêu thì coi như thất bại và không hiệu quả. Đến với Green Media & Event, chúng tôi sẵn sàng tư vấn chiến lược và đề xuất các giải pháp giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận nhiều hơn chi phí bỏ ra. Các gói dịch vụ quảng cáo bao gồm: Google Ads, Facebook Ads, Google Display Network.

Dịch vụ google adwords

Là hình thức cực hot trong thế giới marketing online, dịch vụ quảng cáo google adwords đem lại hiệu quả cực cao khi khách hàng có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ có thể tiếp cận ngay với website của bạn. Và Green Media & Event luôn sẵn sàng tư vấn và giúp bạn sử dụng quảng cáo google adwords một cách hiệu quả dựa trên kinh nghiệm sâu rộng trong việc thực hiện dịch vụ chạy google adwords tại Đà Nẵng.

Dịch vụ facebook ads

Là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, Facebook luôn biết cách giúp doanh nghiệp có thể tìm kiếm được khách hàng tiềm năng cho mình. Vì vậy, Facebook ads trở thành hình thức quảng cáo online không hề kém cạnh google adwords về độ hiệu quả. Thế nhưng, rất nhiều người vì nôn nóng đã tự chạy quảng cáo facebook dẫn đến những kết quả không mong muốn. Và Green Media & Event ở đây để giúp các bạn không lặp lại điều đó. Bằng sự dày dặn trong việc thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo facebook ads tại Đà Nẵng, chúng tôi sở hữu kiến thức vững vàng, phong cách làm việc chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ tận tâm. Và đó là những gì Green Media & Event mang lại cho bạn khi tìm đến chúng tôi.

Dịch vụ google display network

Với những lợi ích thiết thực của mình, Google Display Network xứng đáng là công cụ không thể bỏ qua trong một kế hoạch marketing online hoàn chỉnh. Hiểu được điều đó, với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận và sử dụng hiệu quả công cụ này, Green Media & Event đã và đang cung cấp dịch vụ quảng cáo google display network chuyên nghiệp cho rất nhiều khách hàng tại Đà Nẵng, trao đến họ không chỉ sự an tâm về dịch vụ mà còn là niềm hứng khởi khi chứng kiến doanh số tăng trưởng không ngừng.

Liên hệ:
GREEN MEDIA & EVENT

Add: 102 Tran Luu Str – Cam Le Dist – Danang City – Vietnam

Tel: 0236.3699906 HP: 0914800544

Website: www.tochucsukien.danang.vn

Email: tochucsukien43@gmail.com