Chuyển tới nội dung

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ – HỘI THẢO

THIẾT BỊ HỘI THẢO HỘI NGHỊ

Tổ chức hội thảo, hội nghị đang ngày một trở nên phổ biến. Chính vì vậy, các dịch vụ mua bán và cho thuê thiết bị hội nghị, hội thảo cũng phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Tuy nhiên hiện có khá ít địa chỉ bán thiết bị tổ chức hội nghị tại Đà Nẵng, hơn nữa những thiết bị chất lượng lại có giá thành quá đắt đỏ. Vì vậy bạn nên cân nhắc tới việc thuê ngoài các thiết bị này.

BÁO GIÁ THIẾT BỊ

thiết bị hội thảo hội nghị

Chúng tôi chuyên cho thuê thiết bị phục vụ hội thảo giá rẻ tại Đà Nẵng. Là đối tác thân thiết của rất nhiều cơ quan, bộ ban ngành nhà nước, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp chất lượng dịch vụ đáng tin cây.
 
Chúng tôi xin gửi lời chào và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách đã yêu mến và ủng hộ trong thời gian qua.
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vục này, bằng kinh nghiệm và tính chuyên nghiệp, sự tận tình của anh em kỹ thuật, hệ thống thiết bị hội thảo của chúng  tôi luôn cập nhập các công nghệ hiện đại, đảm bảo phục vụ tốt nhất yêu cầu của Quý khách.

BẢNG BÁO GIÁ THIẾT BỊ HỘI THẢO, HỘI NGHỊ

[embeddoc url=”http://tochucsukien.danang.vn/wp-content/uploads/2019/07/Thiết-bị.docx” viewer=”microsoft”]

Đơn giá trên bao gồm phí vận chuyển, lắp đặt  tại Đà Nẵng, có nhân  viên kỹ thuật theo dõi trong suốt quá trình hội thảo
Ngoài ra chúng tôi còn cùng cấp các thiết bị như hệ thống âm thanh, ánh sáng phục vụ ca nhạc, hội nghị, hệ thống karaoke ….

du lịch giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *