Chuyển tới nội dung

PB – PG

CUNG CẤP PG & PB

CUNG CẤP PG & PBTẠI ĐÀ NẴNG

Cung cấp PG đẹp nhất tại ĐÀ NẴNG, các tỉnh lân cận. Chúng tôi tự hào có một mối quan hệ chặt chẽ và thời gian làm việc với hầu hết toàn bộ PG tại Việt nam để hiểu rõ cá tính, tài năng, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh. Điều này cho phép chúng tôi có thể giúp khách hàng phân loại, tư vấn lựa chọn PG phù hợp quảng bá, đại diện hình ảnh cho công ty hoặc sự kiện của bạn. Tất cả PG được phỏng vấn qua 3 vòng thi và đào tạo đặc biệt tại khóa học đào tạo nhằm đảm bảo nhân viên của chúng tôi của luôn thông minh, năng động, chuyên nghiệp, tạo dựng hình ảnh đáng tin cậy trước khách hàng, cũng như đảm bảo ngoại hình bắt mắt.

Hoặc tốt nhất để lựa chọn PG đẹp nhất, hồ sơ được update xin gọi điện đến số hotline của  chúng tôi sẽ gửi profile mới nhất về email của quý khách.

Cung cấp PG

Cung cấp PG


Dịch vụ cung cấp PG
Cung cấp PG triển lãm, hội chợ
Cung cấp PG phát tờ rơi
Cung cấp PG giới thiệu sản phẩm
Cung cấp PG hội nghị, hội thảo
Cung cấp PG cắt băng khánh thành
Cung cấp PG sự kiện, event
Cung cấp PG roadshow
Cung cấp PG bán hàng

DỊCH VỤ CUNG CẤP PG

PG ngày nay thường được thấy tại các triển lãm, hội chợ và việc sử dụng PG cho hoạt động quảng cáo đã được chứng minh rằng đem lại hiệu quả đáng kể khi sử dụng trong bán hàng, quảng bá thương hiệu. PG của công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm ở tất cả các triển lãm lớn nhất tại Việt Nam trong các chương trình như world cup, triển lãm Auto Expo, triển lãm Vietbuild, triển lãm VCCi, Vietnam Motor Show.

PG tại ĐÀ NẴNG

cung cấp pg

PG cũng có thể được thuê để thực hiện các nhiệm vụ như thu thập dữ liệu, bán hàng, phát mẫu thử sản phẩm (PG phát sampling). Những chương trình khuyến mãi này có thể được tổ chức tại trung tâm mua sắm, hội chợ thương mại, triển lãm hoặc trên các tuyến phố bận rộn.
PG có thể mặc những trang phục phù hợp với chủ đề của chương trình khuyến mãi hoặc phù hợp với thương hiệu của công ty. Tùy vào tiêu chí cũng như việc phù hợp với hình ảnh thương hiệu mà trang phục của PG có thể là đồ công sở, trang phục gợi cảm hay trang phục truyền thống.
Nếu bạn muốn thuê PG cho chương trình quảng cáo, sự kiện hoặc chiến dịch bán hàng của bạn hãy liên hệ với chúng tôi.  Chúng tôi sẽ rất vui mừng chuyển đến cho bạn hồ sơ, hình ảnh PG kèm theo báo giá với chi phí hợp lý cùng những tư vấn để đạt hiểu quả nhất cho chiến dịch của bạn.

cung cấp pg

PG triển lãm.

PG hội chợ.

Chi tiết dịch vụ cung cấp PG triển lãm, hội chợ.
PG PHÁT TỜ RƠI
Việc phát tờ rơi để giới thiệu những sản phẩm đắt tiền của những thương hiệu cao cấp, mỹ phẩm, thời trang sử dụng PG đẹp mặc đồng phục hãng để phát tờ rơi gần đây đã chứng minh được hiệu quả so với các cách marketing cũ. Sử dụng PG phát tờ rơi cho thấy số lượng người quan tâm và tiếp cận tới sản phẩm hơn so với nhân lực có ngoại hình trung bình. Hãy thử trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả trong dự án marketing của bạn.

PG phát tờ rơi.

Chi tiết dịch vụ cung cấp PG phát tờ rơi.
PG GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Bạn muốn hướng sự chú ý của khách hàng tại triển lãm, hãy sử dụng gói dịch vụ cung cấp PG giới thiệu sản phẩm. Gian hàng của bạn sẽ trở lên lộng lẫy, bắt mắt với sự tô điểm của những PG xinh đẹp.

PG giới thiệu sản phẩm.

Chi tiết dịch vụ cung cấp PG giới thiệu sản phẩm.
PG HỘI NGHỊ, HỘI THẢO
Địa điểm tổ chức hội nghị, hội thảo: khách sạn New World Sài Gòn,khách sạn Melia, khách sạn Metropole, khách sạn Marriott, khách sạn Fortuna, khách sạn Công Đoàn, khách sạn Sheraton, khách sạn Thắng Lợi, khách sạn intercontinental, horison.v.v.
Công việc: PG hội nghị, PG hội thảo được training các kỹ năng đón khách, chào khách, dẫn khách vào tiệc, phát tờ rơi, bê khay trao quà, hỗ trợ MC bốc thăm trúng thưởng.

PG hội thảo.

PG hội nghị.

Chi tiết dịch vụ PG hội nghị, hội thảo.
PG CẮT BĂNG KHÁNH THÀNH
Lễ cắt băng khánh thành của một doanh nghiệp, bao giờ cũng cần sử dụng đến PG cắt băng khánh thành công việc của PG cắt băng khánh thành rất đơn giản nhưng cũng không thể thiếu được trong sự kiện cắt băng khánh thành.

PG cắt băng khánh thành.

Chi tiết dịch vụ PG cắt băng khánh thành.
PG SỰ KIỆN, EVENT

PG sự kiện.

PG ROADSHOW
Chắc hẳn trên đường phố bạn đã từng nhiều lần chú ý những cô gái PG roadshow chân dài trên những chiếc ô tô, xe máy, xe phân khối lơn, xe đạp với trang phục, khẩu hiệu quảng cáo.v.v. Ý tưởng làm một roadshow sẽ trở thành hiện thực với chi phí hợp lý nhất chỉ cần bạn gọi điện liên hệ với chúng tôi. Dịch vụ trọn gói bao gồm trang trí xe, cho thuê xe, in ấn đồng phục, lên tuyến đường.v.v. Bạn chỉ việc ký hợp đồng và kiểm tra hiệu quả của chương trình quảng cáo.

PG roadshow.

Chi tiết dịch vụ  PG roadshow.
PG BÁN HÀNG
Thời gian vừa qua PG bán hàng đã được kiểm chứng là đem lại hiệu quả cao, gia tăng doanh (PG rượu, PG bia, PG thuốc lá,.v.v.). PG  đã được đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn với ngoại hình xinh đẹp chắc chắn góp phần làm gia tăng doanh số của quý khách hàng.

PG bán hàng.

Ngoài ra quý khách hàng có thể tham khảo thêm dịch vụ cung cấp người mẫu, cung cấp lễ tân và các dịch vụ cung cấp nhân sự cho sự kiện khác.