Chuyển tới nội dung

TỔ CHỨC HỘI THẢO

Tổ chức hội thảo là cuộc thảo luận về một số vấn đề có tính khoa học, lý luận và thực tiễn đang đặt ra. Mục đích của hội thảo là làm sáng tỏ cơ sở của vấn đề, đề xuất, kiến nghị hoặc dự báo xu hướng theo cơ sở khoa học.

Có rất nhiều công việc cần hoàn thành trước khi hội thảo diễn ra, như: Xác định chủ đề hội thảo, đối tượng tham gia, lên kế hoạch địa điểm, phục vụ nhu cầu khách mời tham dự hội thảo, đón tiếp đại biểu, điều khiển chương trình hội thảo,….

Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp 

Chúng tôi tự hào là Công ty Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo chất lượng chương trình hội thảo của Quý Công ty, doanh nghiệp diễn ra thành công, hiệu quả với mức chi phí hợp lý. Công ty chúng tôi sẽ trở thành nguồn hỗ trợ đắc lực cho Chương trình hội thảo của bạn với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp từ MC dẫn chương trình đến PG lễ tân duyên dáng cùng nhân viên hỗ trợ kỹ thuật trình độ cao,…. Ngoài ra, chúng tôi còn sở hữu những trang thiết bị sự kiện cao cấp phục vụ cho các chương trình hội thảo: hệ thống âm thanh – ánh sáng, máy chiếu – màn chiếu,…

Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp
Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp

Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Luôn sẵn sàng đội ngủ nhân sự lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công cho mọi sự kiện của quý khách hàng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chắc chắn là bạn có một giải pháp hiệu quả và hợp lý cho công ty mình.

GỬI Ý TƯỞNG CỦA BẠN ĐẾN ĐỂ CÓ NGAY MỘT SỰ KIỆN HOÀN HẢO

Điện thoại: 0914800544