Chuyển tới nội dung

Sân khấu sự kiện Đà Nẵng

Thiết Kế Sân Khấu tại Đà Nẵng, Quảng Nam để phục vụ cho sự kiện là một trong những dịch vụ chính của chúng tôi.Với chi phí thi công sân khấu thấp chúng tôi mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí thi công sân khấu. Đồng thời tính thẩm mỹ, chuẩn mực của sân khấu vẫn là hai yếu tố được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

THIẾT KẾ SÂN KHẤU TẠI ĐÀ NẴNG

Tầm quan trọng của một sân khấu 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm nên đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của quý đơn vị, doanh nghiệp với “CHẤT LƯỢNG, KỸ THUẬT VÀ ĐỘ THẨM MỸ CAO”. Thế mạnh của công ty tổ chức sư kiện là tổ chức sự kiện, thiết kế, sản xuất, cung cấp sân khấu, dàn dựng thi công phông màn, sàn sân khấu và cho thuê các trang thiết bị phục vụ tổ chức sự kiện:

thiết kế sân khấu Đà Nẵng
thiết kế sân khấu Đà Nẵng

Việc thiết kế sân khấu khá quan trọng, đây được xem là một trong những khu vực trọng điểm. Nơi diễn ra toàn bộ hoạt động của sự kiện. Chính vì vâỵ thi công sân khấu cần được cân nhắc và xử lý khéo léo sao cho phù hợp với chương trình.Nhìn vào một sân khấu, người xem có thể thấy được quy mô của một sự kiện. Hình ảnh của sự kiện, sự xuất hiện của các nhân vật lớn, các diễn viên, ca sĩ trên sân khấu sẽ được đăng tải trên khắp các mặt báo, các trang mạng xã hội như Facebook, Istagram – nhất là trong thời đại phát triển về thông tin nhanh chóng như hiện nay.

4 Lưu ý khi thiết kế và thi công sân khấu ca nhạc

Tầm nhìn của thiết kế sân khấu ca nhạc cũng là một vấn đề cần được tính toán kỹ lưỡng. Thiết kế sân khấu đẹp và hợp lý thì sân khấu sẽ là nơi hướng đến của mọi khách mời tham gia sự kiện của bạn, bởi vậy, khi quyết định đến vị trí của sân khấu ở đâu phải tính đến cả khả năng sân khấu có bị che khuất hay không. Từng góc cạnh ở bên trong phòng cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng để xem xét xem có bất cứ sự trở ngại nào đối với việc treo đèn, treo rèm hay các thiết bị âm thanh, ánh sáng khác hay không.

Ý tưởng

Thi công sân khấu ca nhạc sẽ phải truyền đạt được ý tưởng của mình với đạo diễn và các nhà thiết kế khác. Bao gồm: một bản phác thảo với các thiết lập trong giai đoạn sơ bộ, kế hoạch sàn sân khấu vẽ theo tỷ lệ cho một góc từ phía trên xuống cùng vị trí của các đồ nội thất và đạo cụ lớn. Một bản phác thảo phía trước sân khấu cho một cái nhìn tổng quan hơn. Khi có được bản thiết kế sân khấu ca nhạc 3D với mọi góc nhìn, nhằm đảm bảo rằng tất cả các anh chị em nghệ sĩ khi biểu diễn trên sân khấu, sẽ tham gia vào tiết mục biểu diễn hiểu nhau hơn. Khi chương trình bắt đầu diễn ra, thì công việc của người thiết kế là cơ bản hoàn tất. Bây giờ sẽ là công việc của người quản lý sân khấu và đoàn ca múa nhạc vào hậu trường để đảm bảo rằng tất cả các tiết mục sẽ diễn ra như các nhà thiết kế đã dự định, thời gian sau khi bắt đầu cho đến khi chương trình ca nhạc kết thúc.

Báo giá thi công sân và thiết kế sân khấu Đà Nẵng

Để thiết kế sân khấu đẹp thì chiều rộng của sân khấu cần phù hợp với hoạt động sẽ diễn ra bên trong của chính sự kiện đó. Bên cạnh đó, đơn vị tổ chức sự kiện cũng cần đánh giá xem liệu sân khấu đã được trang bị đủ thiết bị chiếu sáng chưa và có cần trang trí có nhiều màu sắc không? Yêu cầu của sự kiện sẽ quyết định chính đến việc bố trí sân khấu đơn giản hay phải có sự đặc thù, khác biệt. Tuy nhiên, việc này còn chịu tác động của ngân sách tổ chức sự kiện của người tổ chức.

Báo Giá Thiết Kế Sân Khấu Đà Nẵng

Tỉ lệ sân khấu cũng là một trong những vấn đề mà rất nhiều người mắc phải khi thiết sân khấu. Có rất nhiều sân khấu quá to khiến cho dàn diễn viên lọt thỏm giữa sân khấu đó, nhưng cũng có những sân khấu dành quá nhiều diện tích cho các cảnh quan mà hẹp phần sân khấu biểu diễn. Ngoài tỉ lệ về chiều dài và chiều sâu thì việc phân chia sân khấu cũng vô cùng quan trọng. Khi thiết kế phải có sự thống nhất với các đạo diễn về hình ảnh về việc phân cấp sân khấu tránh việc chiều cao các cấp của sân khấu không khớp khiến cho chỗ cần nhìn thấy diễn viên thì lại ít phần không cần nhìn thấy thì lại thừa quá nhiều. Bên cạnh đó thiết kế sân khấu cũng cần phải tính toán được vị trí bố trí hậu đài và hậu trường tránh tình trạng diễn viên chen chúc không có chỗ đứng hoặc đạo cụ không đặt vừa ảnh hưởng đến việc lưu thông sân khấu.

Liên hệ báo giá

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề thiết kế sân khấu sự kiện, công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp lớn, trong và ngoài nước. Mỗi khi tổ chức sự kiện, chúng tôi được chọn làm đơn vị thiết kế sân khấu sự kiện – tạo nên cả bộ mặt cho cả chương trình. Đây là niềm vinh dự lớn đối với công ty chúng tôi bởi chúng tôi được tin tưởng để nhận trọng trách tạo điểm nhấn cho toàn bộ chương tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *