Chuyển tới nội dung

THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

Công ty chúng tôi xin gửi đến quý khách bảng giá thiết bị sự kiện tại Đà Nẵng cập nhất mới nhất đến 7/2019.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng chúng tôi suốt thời gian qua, xin chân thành cảm ơn!

BẢNG GIÁ THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

[embeddoc url=”http://tochucsukien.danang.vn/wp-content/uploads/2019/07/New-Microsoft-Word-Document-1.docx” width=”150%” viewer=”microsoft”]

THIẾT BỊ ÁNH SÁNG SỰ KIỆN

Thiết bị ánh sáng là mối quan tâm hàng đầu trong bất kì sự kiện nào, dù lớn hay nhỏ. Chúng là phương tiện hỗ trợ đắc lực giúp nhà tổ chức sự kiện truyền tải thông điệp đến công chúng một cách trọn vẹn, dễ tiếp cận nhất. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn cho sự kiện mình tổ chức thiết bị ánh sáng phù hợp là một điều không hề dễ dàng. Hiểu được vai trò của ánh sáng trong tổ chức sự kiện.

CÁC LOẠI THIẾT BỊ ÁNH SÁNG

Chúng tôi cung cấp nhiều thiết bị ánh sáng đa dạng như moving head, scanner, laser, par led, đèn led, đèn follow… với mức giá phải chăng. Để đáp ứng được nhu cầu của thị trường, chúng tôi liên tục đầu tư, cập nhật các mẫu mới nhất cho các thiết bị để chúng luôn đạt được chất lượng tốt nhất. Chỉ cần liên lạc với chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thuê thiết bị ánh sáng, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình để bạn có được thiết bị ánh sáng hoàn hảo cho sự kiện của mình. Với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, nhiều năm trong nghề bạn sẽ đạt được sự an tâm tuyệt đối khi đến với chúng tôi.

 

THIẾT BỊ SỰ KIỆN TẠI ĐÀ NẴNG

DU LỊCH CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI ĐÂY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *